image001.png

 Thương hiệu GROHE (thuộc LIXIL - tập đoàn to tiên phong về những thành phầm technology nước và vật liệu xây dựng cho nhà ở) sát cánh sát cánh Liên hoan Kiến trúc Thế giới 2023 năm thứ một6 tiếp tục

Liên hoan Kiến trúc Thế giới (World Architecture Festival - WAF) là một trong những event quốc tế thường niên to hàng đầu trong nghành nghề kiến trúc trái đất, quy tụ những kiến trúc sư, nhà thiết kế gianh tiếng. Sự kiện tôn vinh những cá nhân cấp tiến cùng những thành tựu trong ngành. WAF cũng là nơi những cá thể, tổ chức xây dựng tên thương hiệu, mở rộng mạng lưới marketing và thời cơ hợp tác. WAF trong năm này cuốn hút sắp 2.000 ứng viên tham dự, có hơn 800 tác phẩm đạt phần thưởng ở những hạng mục ko giống nhau. 

Chủ đề của Liên hoan trong năm này là “Catalyst” (Xúc tác), ghi lại sự trở lại ở khu vực châu Á của WAF sau sắp một0 năm. Chủ đề này triệu tập vào: Làm thế nào kiến trúc và thiết kế trở thành một chất xúc tác để thiết kế sự đổi khác, trải qua việc tạo ĐK thuận tiện, thúc đẩy, truyền cảm hứng trong quãng quy trình xây dựng, mang lại tiện dụng thiết thực cho những cá thể, tổ chức. 

GROHE - Brand Name quốc tế hàng đầu về những giải pháp giành cho phòng tắm và bếp đã sát cánh sát cánh WAF Tính từ lúc năm trước đó tiên tổ chức (năm 2008). Với tư nhữngh là đối tác sáng lập của WAF, GROHE đánh giá cao các thiết kế kiến trúc giúp định hình những chuẩn chỉnh chỉnh mới, mang lại những giải pháp sáng tạo liên quan tới ngành nước. Tại WAF 2023, GROHE đã trao phần thưởng GROHE Water Prize cho dự án UArchitects. Đây là lần thứ năm Giải thưởng GROHE Water Prize được tổ chức. 

Dự án Uarchitects thắng lợi với lời khuyên mở rộng quy mô của những micro-colonies (tạm dịch: khu dân cư nhỏ) tại Bangladesh trải qua những kết cấu nổi được kết nối với nhau, có thể chấp nhận được người dân trồng lương thực một nhữngh kém chất lượngn dị và đơn kém chất lượngn và kém chất lượngn dị đơn thuần. Đồng thời, một trung tâm xã hội được xây dựng, nhằm mục đích mục đích thỏa mãn thị hiếu yêu cầu yêu cầu cơ bạn dạng như: giáo dục, lưu trữ… cho những cụ ông cụ bàm mái ấm mái ấm gia đình. Đại diện dự án Uarchitects cho biết, việc sản xuất nước sạch đặc trưng quan trọng với những quần thể vi mô này, giúp những hộ mái ấm mái ấm gia đình ứng phó với ĐK khắc nghiệt của thời tiết, kém chất lượngm tỉ lệ đói nghèo và hỗ trợ một quy mô mới về nhữngh thức những xã hội dân cư nhỏ lẻ xử lý vấn đề biến đổi khí hậu. 

Tại sự kiện, ông Paul Finch - Giám đốc chương trình của WAF chúc mừng những cá thể giành phần thưởng WAF và Inside năm 2023: “Ý tưởng và dự án công trình xây dựng của bạn như những “nóni tên tiên phong”, cho biết những thiết kế mà thậm chí trở thành chất xúc tác uy lực cho những sự biến đổi tích cực”. 

Ông Satoshi Konagai - Lãnh đạo Công nghệ nước tại LIXIL khu vực châu Á - Thái Bình Dương share: “Với Brand Name Grohe, Shop Shop chúng tôi tự hào là Đối tác sáng lập của Liên hoan Kiến trúc Thế giới ngay từ lúc mới xây dựng vào năm 2008. Trong suốt một6 năm qua, Shop Shop chúng tôi đã phối thích ưa thích với nhau để phát triển WAF trở thành một nền tảng toàn thị trường quốc tế, xác định uy tín và lôi cuốn hàng nghìn dự án công trình xây dựng và ứng viên. Mỗi event đều hướng về tiềm năng tôn vinh sự tốt, tính kết nối và mở ra những thời cơ phát triển sale mới… LIXIL sẽ tiếp tục lôi cuốn xã hội kiến trúc sư, nhà thiết kế nhằm mục đích mục tiêu thiết lập những chuẩn chỉnh chỉnh mực tốt mới trong nghành nghề kiến trúc, thiết kế; đồng thời cùng lúc xử lý những thử thách hiện hữu, bao hàm những Xu thế vĩ mô về sức khoẻ, tính bền vững cũng như đô thị hoá”. 

“Liên hoan trong năm này đặc trưng quan trọng quan trọng sở hữu chân thành và ý nghĩa lúc ghi lại sự ra thị lực GROHE SPA tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Thương hiệu lần đầu được công bố tại Tuần lễ Thiết kế Milan 2023, trình diện những bộ sưu tập tinh hoa của Grohe Spa với sở hữu nhu yếu tạo ra sự phối hợp hoạt bát giữa chăm sóc đa giác quan bên trên thể lực và trải nghiệm mang chân thành và ý nghĩa cá thể hoá. Chúng tôi kỳ vọng được hợp tác với những chủ đầu tư chi tiêu, người tiêu sử dụng và những đối tác trong ngành để mang GROHE SPA tới sắp hơn với khu vực châu Á - Thái Bình Dương”, ông Konagai nói thêm.

Trước event chính của WAF ở Singapore, GROHE và WAF đã tổ chức những buổi đón tiếp, event đồng hành ở Singapore, Indonesia, Việt Nam, Thái Lan và Philippines nhằm mục tiêu mục đích tăng cường tính kết nối trong ngành.